Menu
091.663.2282 - 0947.633.282 vinhquang.law@gmail.com

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ cao, chi phí thấp và thời gian hiệu quả.

Đối với nhà nước: là công cụ giám sát hành vi của cơ quan nhà nước; đảm bảo và phát huy quyền làm chủ  của nhân dân. Bảo vệ công lý và xây dựng Nhà nước pháp quyền.

Đối với cộng đồng: tăng cường nhận thức pháp lý của cộng đồng, đại diện tập hợp những ý kiến đóng góp xây dựng địa phương của người dân gửi tới các cơ quan hữu quan.

Tầm nhìn:

Logo Luật Minh ChâuTrở thành địa chỉ thường trực đầu tiên nhớ đến trong tâm thức của mỗi người khi nghĩ về một tổ chức hành nghề luật sư có “Tâm” – “Trí” – “Tín”, và tính “Hiệu quả” bởi các dịch vụ pháp lý toàn diện và chuyên nghiệp. Bởi chúng tôi hiểu rằng với các giá trị “Tâm” – “Trí” – “Tín”, khách hàng sẽ thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhưng hơn hết, điều khách hàng cần là kết quả công việc, đó là điều kiện tiên quyết khi sử dụng dịch vụ. Kết quả công việc sẽ phản ánh sự hài lòng của khách hàng và nói lên giá trị của Luật Minh Châu.

Giá trị cốt lõi:

“Tâm”: Nhân sự của chúng tôi trước hết phải là người có tâm – có tâm với nghề, có tâm với khách hàng và có tâm với chính bản thân mình. Có vậy, chúng tôi mới có thể vượt qua giới hạn “đam mê”, “tận tâm” “nhiệt tình” khi thực hiện công việc của khách hàng.

“Trí”: Chúng tôi sẽ luôn nâng cao và phát triển chất lượng nguồn nhân lực của mình trên cơ sở chuyên sâu về kiến thức, thông hiểu về thực tế và đa dạng về kỹ năng. Điều này sẽ đảm bảo kết quả giải quyết công việc của khách hàng được xây dựng trên phương án “trí tuệ” nhất, và thực hiện bằng giải pháp “mưu trí” nhất bởi nhân sự của chúng tôi.

“Tín”: Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng chất lượng dịch vụ của mình xứng đáng với niềm tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, xứng đáng với niềm tin của bản thân chúng tôi khi cung cấp dịch vụ đó cho khách hàng.

Slogan:

Với khẩu hiệu: “Luật Minh Châu – Đòn bẩy pháp lý của bạn”, chúng tôi hy vọng sẽ giúp Quý khách hàng đánh bật được mọi vướng mắc và tiến thêm một bước trên con đường thành công của Quý khách hàng.