Menu
091.663.2282 - 0947.633.282 vinhquang.law@gmail.com

Dịch vụ tư vấn và tham gia giải quyết Tranh chấp lao động

tranh chấp lao động tại thái nguyênTrong quá trình hành nghề, chúng tôi thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ của Luật sư để giải quyết tranh chấp lao động ngày càng tăng, trong khi hầu như chưa có tổ chức hành nghề luật sư nào cung cấp đầy đủ, trọn gói dịch vụ này tại Thái Nguyên; nên để hỗ trợ giải quyết tranh chấp lao động trên cơ sở đảm quyền lợi người lao động cũng như quyền lợi của người sử dụng được cân bằng nhất theo quy định của pháp luật; chúng tôi cung cấp Dịch vụ tư vấn và giải quyết tranh chấp lao động tại Thái Nguyên như sau (đối với các dịch vụ khác xem tại cột bên trái):

Đơn vị cung cấp dịch vụ: 

 • Chi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật Việt Kim (Đoàn Luật sư Tp Hà Nội)
 • Địa chỉ: số 272 Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên
 • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Vũ Quang) 

I. CÁC TRANH CHẤP LAO ĐỘNG THƯỜNG GẶP

Trong quan hệ lao động, các tranh chấp thường phát sinh do các tranh chấp về:

1. Tranh chấp về giao kết, giải thích và thực hiện hợp đồng lao động;

2. Tranh chấp về tiền lương, thưởng, thời giờ làm việc, chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế;

3. Tranh chấp về giải thích và thực hiện nội quy, quy chế lao động, thoả ước lao động tập thể;

4. Tranh chấp về bồi thường thiệt hại, trợ cấp khi chấm dứt hợp đồng lao động, đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;

5. Tranh chấp về xử lý kỷ luật lao động, sa thải lao động; Các tranh chấp, thiệt hại về bảo hộ lao động, an toàn lao động.

6. Tranh chấp giữa người giúp việc với gia đình, giữa người học việc, học nghề với người sử dụng lao động.

7. Tranh liên quan đến việc đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, đưa người lao động đi học tập ở nước ngoài.

Thực tế quy mô thị trường lao động của Thái Nguyên còn khá nhỏ, nên các tranh chấp lao động tại Thái Nguyên thường thấy nhất cũng chỉ phát sinh không nằm ngoài các tranh chấp trên. 

II. CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI KHI THAM GIA GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP LAO ĐỘNG

1. Tư vấn pháp luật:

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn và tham gia giải quyết tranh chấp lao động tại Thái Nguyên của chúng tôi, Quý khách sẽ được đội ngũ Luật sư, Chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật lao động tư vấn chi tiết về:

 • Quyền và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động trong tranh chấp và việc giải quyết tranh chấp lao động;
 • Các nguyên tắc, trình tự, thủ tục, thời hiệu giải quyết tranh chấp lao động, các bên tham gia giải quyết tranh chấp lao động, vai trò của công đoàn trong việc giải quyết tranh chấp lao động tại Thái Nguyên;
 • Các phương án, biện pháp bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng khi tham gia giải quyết tranh chấp lao động;
 • Các vấn đề pháp lý khác liên quan đến vụ việc,

2. Tham gia giải quyết tranh chấp lao động

Ngoài các nội dung tư vấn pháp lý, đội ngũ Luật sư, Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ cùng Quý khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp lao động tại cơ sở dưới tư các là Luật sư hoặc Người đại diện theo ủy quyền của Khách hàng để:

 • Trực tiếp đại diện Quý khách hàng thương lượng, hòa giải với người lao động hoặc người sử dụng lao động tại Cơ quan, Doanh nghiệp, nơi công tác …
 • Tham gia hòa giải tại cơ sở theo quy định của pháp luật lao động.
 • Xác minh, thu thập thông tin, tài liệu phục vụ cho việc giải quyết tranh chấp thông qua thương lượng, hòa giải hoặc giải quyết thông qua quy trình tố tụng;
 • Tư vấn về điều kiện, trình tự, thủ tục khởi kiện vụ án về lao động phục vụ cho việc đàm phán.

3. Tham gia tranh tụng vụ án lao động tại Tòa án

Trong trường hợp vụ việc của Quý khách hàng không thể giải quyết thông qua quy trình thương lượng, hòa giải mà buộc phải giải quyết thông qua quy trình tố tụng, đội ngũ Luật sư, Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ:

 • Đánh giá toàn diện về hồ sơ, chứng cứ của vụ án;
 • Phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của mỗi bên trong tranh chấp;
 • Tư vấn về chiến lược, cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp;
 • Đại diện khách hàng đàm phán giải quyết tranh chấp, thương lượng, hòa giải tại Tòa án
 • Xác minh, thu thập, kiểm tra và củng cố thêm các chứng cứ, tài liệu cần thiết cho vụ án;
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án;
 • Cử Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp / Người đại diện cho đương sự trong vụ án;
 • Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án;
 • Đại diện cho khách hàng yêu cầu thi hành án dân sự.

Lưu ý: Quý khách có thể sử dụng trọn gói dịch vụ với các nội dung công việc nêu trên hoặc yêu cầu cung cấp một phần dịch vụ hoặc điều chỉnh gói dịch vụ theo nhu cầu.

III. ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết nhân sự thực hiện công việc của Quý khách hàng là nhân sự có nhiều kinh nghiệm giải quyết vấn đề của khách hàng.

Chúng tôi cũng cam kết và đảm bảo về tính chính xác của hồ sơ, thời gian thực hiện thủ tục; đảm bảo về sự thỏa mái, tiện lợi khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. Được tiết kiệm chi phí.

Khách hàng không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi phí dịch vụ nêu trên là phí trọn gói. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí, lệ phí nào khi Khách hàng sử dụng dịch vụ.

3. Được loại bỏ rủi ro pháp lý.

Chúng tôi không chỉ tư vấn những vấn đề khách hàng quan tâm, mà nội dung tư vấn của chúng tôi có đầy đủ, chi tiết về mọi vấn đề mà Quý khách nên biết và buộc phải biết khi giải quyết tranh chấp lao động tại Thái Nguyên – Tránh tình trạng Khách hàng không nắm vững các quy định này dẫn đến việc gặp rủi ro sau đó.

Kèm theo đó, Quý khách hàng được cung cấp miễn phí các tài liệu, văn bản pháp lý điều chỉnh vấn đề của Quý khách.

4. Được hưởng dịch vụ Hậu mãi.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng được xếp hạng “Đối tác thân thuộc” và được hưởng ưu đãi về giá, ưu tiên cung cấp dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi.

IV. PHƯƠNG THỨC CUNG CẤP DỊCH VỤ

1. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, yêu cầu cung cấp dịch vụ và cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan đến giao dịch.

2. Trên cơ sở yêu cầu dịch vụ của Quý khách, chúng tôi sẽ gửi thư tư vấn sơ bộ kèm báo phí dịch vụ để Quý khách nắm được sơ bộ vấn đề của mình và phương thức chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề của khách hàng.

3. Tùy theo yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn tại trụ sở hoặc đến địa chỉ Quý khách chỉ định để tư vấn (đối với các Khách hàng có khó khăn về vấn đề di chuyển). Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ qua phương tiện như email, bưu chính …

4. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ kể từ thời điểm phát sinh tranh chấp lao động tại Thái Nguyên cho tới khi tranh chấp được giải quyết dứt điểm.

______________________________________________________________________________

Nếu Quý khách có nhu cầu cần Luật sư tư vấn và tham gia giải quyết Tranh chấp lao động tại Thái Nguyên:

Hãy bấm “vào đây” và Liên hệ lại với chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây để được nhận sự tư vấn nhanh chóng, trực tiếp:

 • Chi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật Việt Kim (Đoàn Luật sư Tp Hà Nội)
 • Địa chỉ: số 272 Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên
 • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Vũ Quang) 

Chúng tôi cam kết đem đến cho Qúy khách sự hỗ trợ tận tình, chu đáo, uy tín với một mức giá dịch vụ hết sức hợp lý trên tiêu chí: “Sự hài lòng của quý khách chính là niềm động lực của chúng tôi”.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng !