Menu
091.663.2282 - 0947.633.282 vinhquang.law@gmail.com

Luật sư tranh tụng vụ án hôn nhân và gia đình

luật sư tranh tụng tại thái nguyênĐa số các vụ án tranh chấp về hôn nhân và gia đình tại Thái Nguyên đều phát sinh liên quan đến các tranh chấp về quyền nuôi con, về cấp dưỡng, về xác định và chia tài sản, công nợ chung … và do không nắm rõ quy trình tố tụng cũng như nghĩa vụ chứng minh các yêu cầu khởi kiện hoặc phản tố của mình, dẫn đến việc yêu cầu hợp lý của đương sự không được tòa án chấp nhận. Trên cơ sở đó, Chi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật Việt Kim (Đoàn Luật sư Tp Hà Nội) có địa chỉ trụ sở chi nhánh tại số 272 Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên cung cấp dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Thái Nguyên trong vụ án hôn nhân và gia đình với nội dung chính như sau (đối với các dịch vụ khác, Quý khách vui lòng nhìn sang cột bên trái):

I. CÔNG VIỆC CHÚNG TÔI CÓ THỂ THỰC HIỆN

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ Luật sư, Chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

1. Tư vấn pháp luật về:

 • Điều kiện, trình tự, thủ tục giải quyết vụ án ly hôn.
 • Các quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách trong vụ việc ly hôn
 • Các hành vi vi phạm pháp luật của các chủ thể khác xâm hại đến quyền lợi hợp pháp của Quý khách (nếu có) trong vụ việc,
 • Các biện pháp bảo vệ quyền và lợi ích của Quý khách trong vụ việc.
 • Các vấn đề pháp lý khác có liên quan đến vụ án ly hôn của Khách hàng.

2. Hỗ trợ và đại diện khách hàng: 

 • Thu thập tài liệu, chứng cứ phục vụ cho việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách.
 • Soạn thảo đơn, thư gửi đến các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền yêu cầu xử lý các hành vi xâm phạm quyền lợi hợp pháp của Quý khách, và/hoặc yêu cầu bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách;
 • Làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi thực hiện các công việc nêu trên.

3. Tham gia tố tụng (với tư cách là Luật sư – Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hoặc người đại diện theo ủy quyền) để thực hiện các công việc:

 • Xác minh, kiểm tra và thu thập thêm các chứng cứ, tài liệu cần thiết cho việc giải quyết vụ án;
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án;
 • Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án;
 • Đại diện cho khách hàng yêu cầu thi hành án dân sự.

Lưu ý: Quý khách có thể sử dụng trọn gói dịch vụ với các nội dung công việc nêu trên hoặc yêu cầu cung cấp một phần dịch vụ hoặc điều chỉnh gói dịch vụ theo nhu cầu.

Tham khảo thêm Quy trình giải quyết vụ án dân sự (các vụ án tranh chấp về dân sự, lao động, đất đai, hôn nhân và gia đình …)

II. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI !?

1. Được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết nhân sự thực hiện công việc của Quý khách hàng là nhân sự có nhiều kinh nghiệm giải quyết vấn đề của khách hàng.

Chúng tôi cũng cam kết và đảm bảo về tính chính xác của hồ sơ, thời gian thực hiện thủ tục; đảm bảo về sự thỏa mái, tiện lợi khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. Được tiết kiệm chi phí.

Khách hàng không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi phí dịch vụ nêu trên là phí trọn gói. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí, lệ phí nào khi Khách hàng sử dụng dịch vụ.

3. Được loại bỏ rủi ro pháp lý.

Chúng tôi không chỉ tư vấn những vấn đề khách hàng quan tâm, mà nội dung tư vấn của chúng tôi có đầy đủ, chi tiết về mọi vấn đề mà Quý khách nên biết và buộc phải biết khi ly hôn. Tránh tình trạng Khách hàng không nắm vững các quy định này dẫn đến việc gặp rủi ro sau đó, đặc biệt là vấn đề không nhận được quyền nuôi con trên thực tế, không tự thỏa thuận được về việc chia tài sản, không được bên đang quản lý tài sản bàn giao tài sản sau khi ly hôn.

Kèm theo đó, Quý khách hàng được cung cấp miễn phí các tài liệu, văn bản pháp lý điều chỉnh vấn đề chia tài sản chung của vợ chồng.

4. Được hưởng dịch vụ Hậu mãi.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng được xếp hạng “Đối tác thân thuộc” và được hưởng ưu đãi về giá, ưu tiên cung cấp dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi.

V. Phương thức cung cấp dịch vụ

1. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, yêu cầu cung cấp dịch vụ và cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan đến giao dịch.

2. Trên cơ sở yêu cầu dịch vụ của Quý khách, chúng tôi sẽ gửi thư tư vấn sơ bộ kèm báo phí dịch vụ để Quý khách nắm được sơ bộ vấn đề của mình và phương thức chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề của khách hàng.

3. Tùy theo yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn tại trụ sở hoặc đến địa chỉ Quý khách chỉ định để tư vấn (đối với các Khách hàng có khó khăn về vấn đề di chuyển). Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ qua phương tiện như email, bưu chính …

4. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ kể từ thời điểm phát sinh nhu cầu ly hôn của Quý khách cho tới khi bản án, quyết định của tòa án về việc ly hôn, phân quyền nuôi con, chia tài sản chung … được thực hiện xong.

__________________________________________________________________________________

Nếu Quý khách cần Luật sư tranh tụng tại Thái Nguyên trong vụ án Hôn nhân và Gia đình, hoặc cần Luật sư tư vấn về việc:

Hãy bấm “vào đây” và Liên hệ lại với chúng tôi hoặc vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

 • Chi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật TNHH Việt Kim (Đoàn Luật sư Tp Hà Nội)
 • Địa chỉ: số 272 Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
 • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Quang)
 • Email: vinhquang.law@gmail.com

Chúng tôi cam kết đem đến cho Qúy khách sự hỗ trợ tận tình, chu đáo, uy tín với một mức giá dịch vụ hết sức hợp lý trên tiêu chí: “Sự hài lòng của quý khách chính là niềm động lực của chúng tôi”.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng !