Menu
091.663.2282 - 0947.633.282 vinhquang.law@gmail.com

Dịch vụ tư vấn thủ tục nhà đất tại Thái Nguyên

Dịch vụ Luật sư Gia đìnhTrong những năm gần đây, Thái Nguyên là một trong những tỉnh đi đầu cả nước về phát triển kinh tế; cùng với đó là tốc độ đô thị hóa nhanh chóng với nhiều khu đô thị, khu dân cư, các cao ốc xuất hiện ngày càng nhiều trên địa bàn tỉnh; cùng với đó là việc xuất hiện nhiều các tranh chấp về đất đai và tài sản gắn liền với đất cũng như nhu cầu tư vấn thủ tục nhà đất tại Thái Nguyên của người dân. 

Luật Việt Kim đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các đô thị đã gần như hoàn tất việc đô thị hóa trước đó như các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hạ Long; và nay chúng tôi cũng đã triển khai gói dịch vụ thủ tục nhà đất và bồi thường GPMB tại Thái Nguyên trên địa bàn Thái Nguyên.

Thông tin về chúng tôi: Chi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật Việt Kim (Đoàn Luật sư Tp Hà Nội)

  • Địa chỉ: số 272 Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên
  • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Vũ Quang) 
  • Email: vinhquang.law@gmail.com

Luật Việt Kim chủ yếu cung cấp dịch vụ tư vấn nhà đất trong các lĩnh vực sau (bấm vào từng dịch vụ để xem chi tiết):

      – Bồi thường, thu hồi đất: Tư vấn chế độ chính sách về nhà, đất trong các trường hợp giải phóng mặt bằng, đền bù, hỗ trợ tái định cư. Các vấn đề về đơn giá, phương án bồi thường, hỗ trợ về nhà, đất, công trình xây dựng và cây cối, hoa màu … Quy trình thu hồi, cưỡng chế và khiếu nại về thu hồi đất.

      – Dự án BĐS và Xây dựng: Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc xin cấp phép, triển khai thực hiện dự án Bất động sản cũng như các vấn đề liên quan đến thi công xây dựng công trình. Tư vấn và soạn thảo các hợp đồng, biểu mẫu với nhà thầu trong hoạt động xây dựng công trình dự án và công trình dân dụng nhà ở riêng lẻ.

      – Cấp mới – Sang tên sổ đỏ: Tư vấn và đại diện thực hiện các thủ tục liên quan đến cấp mới Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất; chuyển mục đích sử dụng đất… Tư vấn về chế độ pháp lý của các loại nhà, đất; về quyền sở hữu, quyền sử dụng của người Việt Nam và người nước ngoài đối với nhà, đất tại Việt Nam; về quyền sở hữu, quyền sử dụng nhà, đất của người Việt Nam đối với nhà, đất tại nước ngoài…

      – Tư vấn về Hợp đồng nhà đất: tư vấn về hồ sơ cần thiết để giao kết hợp đồng; soạn thảo các loại hợp đồng mua bán và chuyển nhượng, tặng cho, cho thuê, thế chấp, góp vốn đối với quyền sử dụng đất và nhà ở; tư vấn về quá trình thực thi các hợp đồng này theo yêu cầu.

      – Thu thập thông tin đất đai: theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện chúng tôi đang có nhiều chương trình ưu đãi khi Khách hàng sử dụng các loại hình dịch vụ nêu trên trong gói tư vấn thủ tục nhà đất tại Thái Nguyên. Trường hợp Quý Khách hàng có các nhu cầu tư vấn khác, chúng tôi vẫn rất sẵn lòng phục vụ theo yêu cầu.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng !

____________________________________________________________________________________________

Nếu Quý khách có nhu cầu tư vấn thủ tục nhà đất tại Thái Nguyên:

Hãy bấm “vào đây”Liên hệ lại với chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp Chi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật Việt Kim (Đoàn Luật sư Tp Hà Nội) theo thông tin dưới đây để được nhận sự tư vấn nhanh chóng, trực tiếp:

  • Địa chỉ: số 272 Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên
  • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Vũ Quang)
  • Email: vinhquang.law@gmail.com

Chúng tôi cam kết đem đến cho Qúy khách sự hỗ trợ tận tình, chu đáo, uy tín với một mức giá dịch vụ hết sức hợp lý trên tiêu chí: “Sự hài lòng của quý khách chính là niềm động lực của chúng tôi”

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng !