Menu
091.663.2282 - 0947.633.282 vinhquang.law@gmail.com

Dịch vụ tư vấn và soạn thảo Hợp đồng tại Thái Nguyên

Mọi thành công hay thất bại của một giao dịch đều bắt đầu từ Hợp đồng. Quý khách có thể tạm thời chưa thành công khi thực hiện một thương vụ với đối tác, nhưng Quý khách chắc chắn sẽ không thất bại vì lý do Hợp đồng có sai sót, bị lỗi hoặc có nhiều yếu tố bất lợi mà Quý khách không lường trước được khi sử dụng dịch vụ tư vấn và soạn thảo Hợp đồng tại Thái Nguyên của chúng tôi.

Soạn thảo Hợp đồng

 

Thông tin về chúng tôi: Chi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật Việt Kim (Đoàn Luật sư Tp Hà Nội)

 • Địa chỉ: số 272 Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên
 • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Vũ Quang) 
 • Email: vinhquang.law@gmail.com

I. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và soạn thảo Hợp đồng với các nội dung sau:

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ pháp lý trực tiếp tại trụ sở, qua điện thoại, email hoặc Thư tư vấn bằng văn bản…  để thực hiện trọn gói các công việc sau trong gói tư vấn và soạn thảo Hợp đồng tại Thái Nguyên cho Quý khách hàng:

1. Tư vấn pháp lý về việc giao kết, thực tiễn thực hiện loại Hợp đồng của Khách hàng; tư vấn các vấn đề, rủi ro pháp lý tiềm ẩn trong giao dịch của Khách hàng.

2. Soạn thảo hợp đồng hoặc rà soát, kiểm tra dự thảo hợp đồng soạn sẵn của khách hàng/đối tác sao trên nguyên tắc đúng pháp luật, đảm bảo được tối đa lợi ích của khách hàng nhưng cũng như cân bằng quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng.

3. Tư vấn, giải thích nội dung liên quan đến hợp đồng của Khách hàng;

4. Tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng theo yêu cầu của Khách hàng.

5. Tham gia cùng hoặc đại diện Khách hàng tham gia đàm phán, ký kết hợp đồng; hoặc làm chứng Hợp đồng theo yêu cầu của Khách hàng.

6. Tư vấn, giải quyết tranh chấp hợp đồng;

7. Tư vấn toàn diện các vấn đề liên quan đến hợp đồng của doanh nghiệp.

Soạn thảo hợp đồng là một rất khâu quan trọng trong tiến trình giao kết và thực hiện hợp đồng giữa các bên. Sự đồng hành của chúng tôi hi vọng sẽ giúp cho Quý khách, ngăn ngừa, loại bỏ những bất lợi, rủi ro không đáng có và đảm bảo một tâm thái an toàn, tự tin khi làm việc với đối tác.

Lưu ý: Quý khách có thể sử dụng trọn gói dịch vụ với các nội dung công việc nêu trên hoặc yêu cầu cung cấp một phần dịch vụ hoặc điều chỉnh gói dịch vụ theo nhu cầu.

II. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và soạn thảo các loại Hợp đồng sau:

Trường hợp Quý khách hàng cần Tư vấn – Soạn thảo hợp đồng trong các lĩnh vực:

 • Mua bán hàng hóa;
 • Cung ứng dịch vụ;
 • Góp vốn đầu tư – Hợp tác kinh doanh – Liên doanh;
 • Đại lý – Môi giới;
 • Nhượng quyền thương mại – Chuyển giao công nghệ;
 • Thuê nhà – Mượn nhà;
 • Thuê Lao động – Cố vấn – Chuyên gia;
 • Mua bán doanh nghiệp – Chuyển nhượng vốn;
 • Vay vốn – Mượn tài sản;
 • Ủy quyền – Ủy thác đầu tư/kinh doanh.

Và các loại Hợp đồng khác theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

III. Phương thức cung cấp dịch vụ:

Quý khách chỉ cần liên hệ yêu cầu cung cấp dịch vụ và cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan đến giao dịch. tùy theo yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn tại trụ sở hoặc đến địa chỉ Quý khách chỉ định để tư vấn (đối với các Khách hàng có khó khăn về vấn đề di chuyển).

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ kể từ thời điểm phát sinh nhu cầu giao dịch cho tới khi hoàn tất việc giao kết Hợp đồng. 

Để có một hợp đồng đúng quy định của pháp luật, có các điều khoản rõ ràng, minh bạch, dự báo và điều chỉnh trước các tranh chấp phát sinh cũng như bảo vệ được quyền lợi của Khách hàng một cách tốt nhất; hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời cho vướng mắc pháp lý của bạn.

Hiện chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm giá 10% cho các loại hình dịch vụ nêu trên trong gói tư vấn và soạn thảo Hợp đồng tại Thái Nguyên. Trường hợp Quý Khách hàng có các nhu cầu tư vấn khác, chúng tôi vẫn rất sẵn lòng phục vụ theo yêu cầu.

__________________________________________________________________________________

Nếu Quý khách có nhu cầu tư vấn và soạn thảo Hợp đồng tại Thái Nguyên:

Hãy bấm “vào đây”Liên hệ lại với chúng tôi.

Hoặc liên hệ trực tiếp Chi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật Việt Kim (Đoàn Luật sư Tp Hà Nội) theo thông tin dưới đây để được nhận sự tư vấn nhanh chóng, trực tiếp:

 • Địa chỉ: số 272 Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên
 • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Vũ Quang)
 • Email: vinhquang.law@gmail.com 

Chúng tôi cam kết đem đến cho Qúy khách sự hỗ trợ tận tình, chu đáo, uy tín với một mức giá dịch vụ hết sức hợp lý. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm động lực của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng !