Menu
091.663.2282 - 0947.633.282 vinhquang.law@gmail.com

DỊCH VỤ LUẬT SƯ GIA ĐÌNH TẠI THÁI NGUYÊN

Dịch vụ Luật sư Gia đìnhKhi làm việc với các đối tác hoặc khách hàng nước ngoài, chúng tôi nhận thấy ngoài việc cung cấp các loại hình dịch vụ pháp lý cơ bản thường gặp như Việt Nam, thì còn xuất hiện một loại hình dịch vụ pháp lý rất đặc thù đó là “Luật sư gia đình”. Xét thấy đây là một mô hình cung cấp dịch vụ pháp lý rất tiện ích cho khách hàng, Luật Việt Kim quyết định triển khai gói Dịch vụ Luật sư Gia đình tại Thái Nguyên với mong muốn người dân địa phương sẽ được tiếp cận loại hình dịch vụ pháp lý hàng đầu của phương Tây này.

Khi khách hàng kết nối với Luật sư thông qua loại hình dịch vụ này, thì tất cả mọi vấn đề pháp lý phát sinh trong cuộc sống hàng ngày của gia đình khách hàng đó đều do luật sư gia đình đại diện giải quyết. Ở đó, luật sư không phải là chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý đơn thuần mà gần như một cố vấn cấp cao, một thành viên không chung huyết thống của gia đình. Quyền lợi của Luật sư sẽ gắn liền với quyền lợi của gia đình sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi sẽ thực hiện các công việc chính khi cung cấp trọn gói dịch vụ Luật sư gia đình cho Quý khách hàng như sau

1. Cung cấp các kiến thức pháp lý phổ thông

Chúng tôi sẽ tư vấn theo định kỳ các kiến thức pháp lý phổ thông mà bất kỳ công dân nào cũng bắt buộc phải biết cho các thành viên trong gia đình Quý khách nhằm phòng ngừa và hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật có thể xảy ra, cũng như hạn chế các rủi ro không đáng có trong các giao dịch cơ bản trong đời sống của các thành viên gia đình.

2. Tư vấn và giải đáp các vấn đề pháp lý nâng cao

Ngoài việc tư vấn định kỳ, chúng tôi cũng sẽ tư vấn qua email, điện thoại hoặc bằng Thư tư vấn đối với bất kỳ vấn đề pháp lý nào liên quan hoặc phát sinh trong đời sống gia đình của Quý khách hàng trong các lĩnh vực Hôn nhân và gia đình, Giao dịch dân sự, Thừa kế, Xuất nhập cảnh, Vay mượn – Cầm cố – Thế chấp, Đất đai – Xây dựng.

3. Giải quyết mâu thuẫn nội bộ

Chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến các tranh chấp nội bộ của gia đình cũng như trực tiếp tham gia giải quyết và đứng ra làm trung gian hòa giải theo yêu cầu của Quý khách đối với những tranh chấp nội bộ về tài sản, về các quyền lợi của các thành viên trong gia đình Quý khách để giảm thiểu và hóa giải dần các tranh chấp nội bộ của gia đình cũng như hạn chế những mâu thuẫn trầm trọng, gay gắt phát sinh.

4. Tư vấn, tham gia đàm phán các giao dịch

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng đàm phán, thực hiện các giao dịch quan trọng của gia đình; đồng thời trực tiếp tham gia đàm phán hoặc soạn thảo các tài liệu liên quan đến giao dịch theo yêu cầu của gia đình.

5. Hướng dẫn và Đại diện thực hiện các thủ tục hành chính:

Bất kỳ công dân nào cũng đều cũng sẽ phải thực hiện rất nhiều các thủ tục hành chính trong một năm, và việc thực hiện các thủ tục này mất không ít thời gian cũng như gây rất nhiều khó chịu cho Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp các vướng mắc pháp lý, hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính đúng quy định của pháp luật, tránh bị cơ quan nhà nước sách nhiễu, cản trở, gây khó khăn khi thực hiện thủ tục. Chúng tôi cũng sẽ trực tiếp đại diện các thủ tục hành chính theo yêu cầu của Quý khách hàng.

6. Tư vấn và tham gia bảo vệ quyền lợi của Khách hàng khi có tranh chấp

Trong trường hợp Quý khách hàng có tranh chấp với bên thứ ba, chúng tôi sẽ tư vấn các phương án giải quyết cũng như đề xuất phương án giải quyết hợp lý, có lợi nhất cho Quý khách hàng. Theo yêu cầu của Quý khách hàng, cũng tôi cũng sẽ trực tiếp tham gia cùng hoặc đại diện thực hiện khiếu nại, tố cáo, tố giác, khởi kiện … để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng trước cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trên đây là các công việc chính trong gói dịch vụ Luật sư gia đình tại Thái Nguyên.

Hiện chúng tôi đang có nhiều chương trình ưu đãi khi Khách hàng sử dụng các loại hình dịch vụ nêu trên. Đồng thời, các khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư gia đình cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi ký các hợp đồng dịch vụ pháp lý cho các gói công việc triển khai ngoài phạm vi của gói dịch vụ này.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng !