Menu
091.663.2282 - 0947.633.282 vinhquang.law@gmail.com

Tổng quan về Chi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật Việt Kim

Sau quá trình chuẩn bị về nhiều mặt, nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10/10/1045 – 10/10/2016), Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên đã chính thức cấp giấy phép hoạt động cho Chi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật TNHH Việt Kim.

Ngoài Chi nhánh Thái Nguyên, và trụ sở tại thủ đô Hà Nội; Luật Việt Kim còn có các Chi nhánh, Văn phòng giao dịch, Luật sư đại diện tại các tỉnh: Quảng Ninh, Thái Nguyên, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh và nhiều đối tác pháp lý tại nhiều quốc gia gồm: Campuchia, Đài Loan, Hàn Quốc và Canada. Hiện tại, Việt Kim vẫn đang tiếp tục hướng tới việc kết nối và thiết lập hệ thống đối tác pháp lý tại các khu vực, quốc gia lớn trên thế giới nhằm có thể cung cấp các dịch vụ pháp lý mang tính quốc tế.

Luật Việt Kim

Luật Việt Kim kỷ niệm 3 năm thành lập

Chi nhánh Thái Nguyên được quyết định thành lập với mục tiêu đem lại cho người dân Thái Nguyên và các tỉnh lân cận được tiếp cận các loại hình dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và đa dạng của Luật Việt Kim.

Với việc luôn hướng đến các giá trị cốt lõi: “Tâm – Trí – Tín” khi hoạt động, chúng tôi luôn “đồng tâm – khai trí – thủ tín” trong quan hệ với khách hàng và luôn “tận tâm – mưu trí – uy tín” khi thực hiện công việc; chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất đến cho Khách hàng để hướng tới mối quan hệ Khách hàng – Luật Việt Kim phát triển một cách bền – vững.

Chúc quý khách sức khỏe và thành công !

Luật sư Vũ Quang   |   [Xem Hồ sơ Công ty]

Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng các loại dịch vụ pháp lý là thế mạnh của Luật Việt Kim – Chi nhánh Thái Nguyên thông qua các công cụ tư vấn như:

               Tư vấn trực tuyến qua Điện thoại, Email

               Tư vấn bằng văn bản thông qua Thư tư vấn, Công văn…

               Tư vấn trực tiếp tại trụ sở

               Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ Khách hàng chỉ định

               Các hình thức cung cấp dịch vụ khác theo thỏa thuận.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng !