Menu
091.663.2282 - 0947.633.282 vinhquang.law@gmail.com

Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tại Thái Nguyên, Hà Nội

Với mong muốn hỗ trợ cho các Doanh nghiệp khởi nghiệp (Star-Up), Chi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật Việt Kim (Đoàn Luật sư Tp Hà Nội), địa chỉ tại số 272 Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên cung cấp cho Quý khách gói tư vấn và đại diện thực hiện thủ tục thành lập Doanh nghiệp tại Thái Nguyên như sau (các dịch vụ khác của Doanh nghiệp vui lòng nhìn sang cột bên trái)

Thành lập Công ty tại Thái Nguyên

Tại sao nói chúng tôi hỗ trợ cho các Doanh nghiệp Star-Up, vì chỉ cần chuẩn bị 02 bản CMND/Hộ chiếu của các sáng lập viên, đồng thời cung cấp các thông tin về doanh nghiệp dự kiến thành lập; mọi hồ sơ, tài liệu khác chúng tôi sẽ chuẩn bị giúp Quý khách.

Với mức chi phí hợp lý nhất chỉ từ 2.000.000đ (hai triệu đồng) và không mất thêm bất kỳ chi phí gì khác, Quý khách không mất thời gian, công sức đi lại nhiều lần bởi đã có chúng tôi đại diện thay mặt Quý khách nộp hồ sơ, nhận kết quả của thủ tục cũng như trực tiếp làm việc với cơ quan nhà nước để bổ sung, giải trình các vấn đề liên quan khi cần thiết.

Lưu ý: Quý khách có thể tham khảo các bài viết:

I. NỘI DUNG CÔNG VIỆC CHÚNG TÔI SẼ THỰC HIỆN:

Bước 1: Tư vấn pháp luật, soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Thái Nguyên

Khi sử dụng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tại Thái Nguyên của chúng tôi, Quý khách sẽ được đội ngũ Luật sư, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ pháp lý cho Doanh nghiệp tư vấn chi tiết về:

 • Các vấn đề pháp lý liên quan đến điều kiện, thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Thái Nguyên.
 • Ưu – khuyết điểm và hậu quả pháp lý khi đăng ký các thông tin doanh nghiệp như tên, địa chỉ, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, người đại diện theo pháp luật …
 • Cơ cấu tổ chức, quản trị nội bộ của Doanh nghiệp.
 • Thủ tục thuế môn bài, sử dụng hóa đơn, chữ ký số, đăng ký phương pháp tính thuế … sau khi thành lập Doanh nghiệp tại Thái Nguyên.
 • Các vấn đề pháp lý khác của Doanh nghiệp theo yêu cầu của khách.

Các nội dung tư vấn trên sẽ giúp cho Quý khách hạn chế tối đa các rủi ro trong – và sau khi thành lập Doanh nghiệp – bởi các thông tin đăng ký khi “khai sinh” Doanh nghiệp mãi mãi sẽ gắn liền các quyền và nghĩa vụ của Quý khách với Doanh nghiệp được thành lập.

Hồ sơ thành lập Doanh nghiệp tại Thái Nguyên gồm:

 • Giấy đề nghị thành lập Doanh nghiệp
 • Điều lệ Công ty
 • Danh sách thành viên, cổ đông Công ty
 • Bản sao CMND, Hộ chiếu, Căn cước Công dân của chủ sở hữu, thành viên, cổ đông Công ty là cá nhân;
 • Bản sao GCN đăng ký doanh nghiệp của chủ sở hữu, thành viên, cổ đông Công ty là tổ chức (nếu có)
 • Danh sách người đại diện theo ủy quyền; văn bản ủy quyền, chỉ định người đại diện và bản sao CMND, Hộ chiếu, Căn cước Công dân của chủ sở hữu, thành viên, cổ đông Công ty là tổ chức (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (nếu có)

Bước 2. Đại diện thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Thái Nguyên

Ngoài nhận được sư tư vấn chi tiết, kỹ càng mà Quý khách buộc phải biết khi thành lập doanh nghiệp tại Thái Nguyên, ngoài ra, Quý khách không cần thực hiện bất kỳ việc đi lại, giao dịch với cá nhân hay cơ quan, tổ chức nào, bởi chúng tôi sẽ soạn thảo các hồ sơ, tài liệu và đại diện Quý khách nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư đối với các thủ tục:

 • Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế);
 • Thông báo về việc sử dụng mẫu dấu;
 • Công bố thông tin thành lập Doanh nghiệp.

Bước 3. Hỗ trợ pháp lý sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Thái Nguyên

Sau khi thành lập doanh nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, bao gồm:

 • Thông báo về việc mở tài khoản ngân hàng;
 • Thông báo thay đổi thông tin đăng ký thuế sau khi thành lập Doanh nghiệp.

Ngoài việc tư vấn pháp luật và đại diện thực hiện thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi còn có thể giúp Quý khách trong các công việc:

Lưu ý: Quý khách có thể sử dụng trọn gói dịch vụ với các nội dung công việc nêu trên hoặc yêu cầu cung cấp một phần dịch vụ hoặc điều chỉnh gói dịch vụ theo nhu cầu.

II. TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

1. Được đảm bảo về tính chính xác của hồ sơ, thời gian thực hiện thủ tục;

2. Được cung cấp miễn phí các tài liệu nội bộ của Doanh nghiệp như Điều lệ Công ty, mẫu các Biên bản họp, Quyết định của Công ty đúng chuẩn của Luật Doanh nghiệp.

3. Được cung cấp miễn phí các văn bản pháp lý điều chỉnh hoạt động của Doanh nghiệp.

4. Được tư vấn miễn phí về các thủ tục buộc phải thực hiện sau khi thành lập Doanh nghiệp tại Thái Nguyên.

5. Được tư vấn và soạn thảo miễn phí hồ sơ khai thuế ban đầu của Doanh nghiệp.

III. ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ:

1. Được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết nhân sự thực hiện công việc của Quý khách hàng là nhân sự có nhiều kinh nghiệm giải quyết vấn đề của khách hàng.

Chúng tôi cũng cam kết và đảm bảo về tính chính xác của hồ sơ, thời gian thực hiện thủ tục; đảm bảo về sự thỏa mái, tiện lợi khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. Được tiết kiệm chi phí.

Quý khách có thể được các đơn vị khác báo phí dịch vụ thấp hơn, nhưng có thể sẽ phải mất thêm các khoản chi phí khác trong quá trình sử dụng dịch vụ, nhưng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác (VD như phí, lệ phí cho cơ quan đăng ký kinh doanh; phí soạn thảo, chứng thực hồ sơ, tài liệu, phí khắc dấu, phí công bố thông tin …) khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi phí dịch vụ nêu trên là phí trọn gói. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí, lệ phí nào khi Khách hàng sử dụng dịch vụ.

3. Được loại bỏ rủi ro pháp lý.

Chúng tôi không chỉ tư vấn những vấn đề khách hàng quan tâm, mà nội dung tư vấn của chúng tôi có đầy đủ, chi tiết về mọi vấn đề mà Quý khách nên biết và buộc phải biết khi thành lập doanh nghiệp – Tránh tình trạng Khách hàng không nắm vững các quy định này dẫn đến việc gặp rủi ro sau đó.

Kèm theo đó, Quý khách hàng được cung cấp miễn phí các tài liệu, văn bản pháp lý điều chỉnh hoạt động của Hộ kinh doanh, điều chỉnh lĩnh vực kinh doanh của Khách hàng.

4. Được hưởng dịch vụ Hậu mãi.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng được xếp hạng “Đối tác thân thuộc” và được hưởng ưu đãi về giá, ưu tiên cung cấp dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi.

IV. PHƯƠNG THỨC CUNG CẤP DỊCH VỤ

1. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, yêu cầu cung cấp dịch vụ và cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan đến yêu cầu thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty tại Thái Nguyên.

2. Trên cơ sở yêu cầu dịch vụ của Quý khách, chúng tôi sẽ gửi thư tư vấn sơ bộ kèm báo phí dịch vụ để Quý khách nắm được sơ bộ nội dung cần nắm bắt khi thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty của mình và phương thức chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề của khách hàng.

3. Tùy theo yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn tại trụ sở hoặc đến địa chỉ Quý khách chỉ định để tư vấn (đối với các Khách hàng có khó khăn về vấn đề di chuyển). Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ qua phương tiện như email, bưu chính …

4. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ kể từ thời điểm phát sinh nhu cầu thành lập doanh nghiệp cho tới việc sản xuất, kinh doanh của Quý khách đã đi vào ổn định.

III. KẾT QUẢ BÀN GIAO CHO QUÝ KHÁCH

1. Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp.

2. Con dấu pháp nhân.

3. Thông báo về việc sử dụng mẫu dấu.

4. Giấy xác nhận về việc thay đổi thông tin đăng ký thuế (mở tài khoản ngân hàng)

5. Mẫu Biên bản họp + Nghị Quyết/Quyết định của Doanh nghiệp.

6 .Mẫu Sổ đăng ký thành viên/cổ đông + Giấy chứng nhận phần vốn góp/sở hữu cổ phần.

7. Kiến thức pháp lý nền tảng về Doanh nghiệp.

8. Niềm tin về thành công của Doanh nghiệp.

Chúc Quý khách khởi nghiệp thành công và mong được đồng hành cùng Quý khách trong giai đoạn khó khăn nhất này.

Trân trọng !

___________________________________________________________________

Nếu Quý khách có nhu cầu Thành lập Doanh nghiệp tại Thái Nguyên:

Hãy bấm “vào đây” và trả lời các thông tin trong Phiếu khảo sát thông tin thành lập Doanh nghiệpChúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây để được nhận sự tư vấn nhanh chóng, trực tiếp:

 • Chi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật Việt Kim (Đoàn Luật sư Tp Hà Nội)
 • Địa chỉ: số 272 Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên
 • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Quang) 

Chúng tôi cam kết đem đến cho Qúy khách sự hỗ trợ tận tình, chu đáo, uy tín với một mức giá dịch vụ hết sức hợp lý trên tiêu chí: “Thành công của chúng tôi gắn liền với thành công của Doanh nghiệp”. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm động lực của chúng tôi.

Xem thêm cẩm nang luật: Thỏa thuận góp vốn thành lập Doanh nghiệp