Menu
091.663.2282 - 0947.633.282 vinhquang.law@gmail.com

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại Thái Nguyên

Đăng ký hộ kinh doanhHộ kinh doanh còn được gọi dưới dạng cá nhân kinh doanh, không có tư cách pháp nhân, không có con dấu, không có tài khoản riêng, và nó là là mô hình kinh doanh nhỏ lẻ đơn giản nhất trong các loại hình thương nhân kinh doanh ở Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là mô hình kinh doanh có số lượng đông nhất tại Việt Nam, đơn giản bởi vì sự thuận tiện trong việc đăng ký kinh doanh, kê khai thuế và quản lý kinh doanh. Trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu thành lập Hộ kinh doanh tại Thái Nguyên, xin tham khảo quy trình sau:

Lưu ý: Quý khách có thể tham khảo các bài viết:

Đơn vị cung cấp dịch vụ: 

  • Chi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật Việt Kim (Đoàn Luật sư Tp Hà Nội)
  • Địa chỉ: số 272 Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên
  • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Quang) 

I. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH

Quý khách hàng cần chuẩn bị tài liệu bắt buộc là: Bản sao CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước còn hạn sử dụng của người đại diện hộ kinh doanh cũng như các cá nhân góp vốn khác (nếu có);

Kèm theo đó, Quý khách nên chuẩn bị thêm các tài liệu sau (về luật không bắt buộc gửi kèm trong hồ sơ, nhưng vẫn phải chuẩn bị để xuất trình khi cơ quan thuế/đăng ký kinh doanh yêu cầu):

– Hợp đồng thuê, mượn nhà để kinh doanh kèm Hợp đồng thuê nhà, bản sao CMND, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của chủ nhà ;

– Hợp đồng thuê lao động, chứng chỉ hành nghề của người lao động trong trường hợp hộ kinh doanh kinh doanh những ngành nghề đặc thù như massage, quầy thuốc ….

Quý khách hàng cũng cần chuẩn bị các thông tin về vốn, người lao động, các thông tin về địa chỉ liên hệ (ngoài số nhà, đường phố ra thì nên chuẩn bị các thông tin như điện thoại, email, website để đối tác tiện liên hệ)

II. QUY TRÌNH THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH

Quy khách nộp 01 bộ hồ sơ tại Bộ phận một cửa của UBND cấp huyện nơi đặt trụ sở của hộ kinh doanh.

Nếu hồ sơ hợp lệ, sau 03 ngày làm việc, quý khách sẽ được trả kết quả và hoàn tất cả thủ tục đăng ký, kê khai, nộp thuế của hộ kinh doanh theo quy định.

III. CÔNG VIỆC CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH

Chỉ từ 1.000.000 VNĐ, Quý khách sẽ được đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục thành lập hộ kinh doanh tại Thái Nguyên như sau:

1. Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến điều kiện, thủ tục thành lập Hộ kinh doanh tại Thái Nguyên.

2. Tư vấn ưu – khuyết điểm khi lựa chọn mô hình Hộ kinh doanh và các mô hình kinh doanh khác;

3. Tư vấn hậu quả pháp lý khi đăng ký các thông tin thành lập Hộ kinh doanh như tên, địa chỉ, vốn, ngành nghề kinh doanh, người đại diện …

4. Hỗ trợ và/hoặc đại diện khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký Hộ kinh doanh tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

5. Tư vấn thủ tục thuế và soạn thảo hồ sơ khai thuế ban đầu sau khi thành lập Hộ kinh doanh.

6. Hỗ trợ và/hoặc đại diện khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký, kê khai, nộp thuế tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

7. Tư vấn các vấn đề pháp lý khác của Hộ kinh doanh theo yêu cầu của khách.

Các nội dung tư vấn trên sẽ giúp cho Quý khách hạn chế tối đa các rủi ro trong – và sau khi thành lập thành lập Hộ kinh doanh tại Thái Nguyên – vì các thông tin đăng ký khi “khai sinh” sẽ gắn liền mãi mãi các quyền và nghĩa vụ của Quý khách với Hộ kinh doanh được thành lập.

Lưu ý: Quý khách có thể sử dụng trọn gói dịch vụ với các nội dung công việc nêu trên hoặc yêu cầu cung cấp một phần dịch vụ hoặc điều chỉnh gói dịch vụ theo nhu cầu.

IV. ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

1. Được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết nhân sự thực hiện công việc của Quý khách hàng là nhân sự có nhiều kinh nghiệm giải quyết vấn đề của khách hàng.

Chúng tôi cũng cam kết và đảm bảo về tính chính xác của hồ sơ, thời gian thực hiện thủ tục; đảm bảo về sự thỏa mái, tiện lợi khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. Được tiết kiệm chi phí.

Khách hàng không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác (VD như phí, lệ phí cho cơ quan đăng ký kinh doanh; phí soạn thảo, chứng thực hồ sơ, tài liệu, phí khắc dấu …) khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi phí dịch vụ nêu trên là phí trọn gói. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí, lệ phí nào khi Khách hàng sử dụng dịch vụ.

3. Được loại bỏ rủi ro pháp lý.

Chúng tôi không chỉ tư vấn những vấn đề khách hàng quan tâm, mà nội dung tư vấn của chúng tôi có đầy đủ, chi tiết về mọi vấn đề mà Quý khách nên biết và buộc phải biết khi thành lập hộ kinh doanh tại Thái Nguyên – Tránh tình trạng Khách hàng không nắm vững các quy định này dẫn đến việc gặp rủi ro sau đó.

Kèm theo đó, Quý khách hàng được cung cấp miễn phí các tài liệu, văn bản pháp lý điều chỉnh hoạt động của Hộ kinh doanh, điều chỉnh lĩnh vực kinh doanh của Khách hàng.

4. Được hưởng dịch vụ Hậu mãi.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng được xếp hạng “Đối tác thân thuộc” và được hưởng ưu đãi về giá, ưu tiên cung cấp dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi.

V. PHƯƠNG THỨC CUNG CẤP DỊCH VỤ

1. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, yêu cầu cung cấp dịch vụ và cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan đến giao dịch.

2. Trên cơ sở yêu cầu dịch vụ của Quý khách, chúng tôi sẽ gửi thư tư vấn sơ bộ kèm báo phí dịch vụ để Quý khách nắm được sơ bộ vấn đề của mình và phương thức chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề của khách hàng.

3. Tùy theo yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn tại trụ sở hoặc đến địa chỉ Quý khách chỉ định để tư vấn (đối với các Khách hàng có khó khăn về vấn đề di chuyển). Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ qua phương tiện như email, bưu chính …

4. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ kể từ thời điểm phát sinh nhu cầu thành lập hộ kinh doanh cho tới khi hoàn tất việc bàn giao tài sản trên thực tế.

____________________________________________________________________________________________

Nếu Quý khách có nhu cầu thành lập Hộ kinh doanh tại Thái Nguyên:

Hãy bấm “vào đây”Liên hệ lại với chúng tôi.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây để được nhận sự tư vấn nhanh chóng, trực tiếp:

  • Chi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật Việt Kim (Đoàn Luật sư Tp Hà Nội)
  • Địa chỉ: số 272 Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên
  • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Quang) 

Chúng tôi cam kết đem đến cho Qúy khách sự hỗ trợ tận tình, chu đáo, uy tín với một mức giá dịch vụ hết sức hợp lý trên tiêu chí: “Thành công của chúng tôi gắn liền với thành công của Doanh nghiệp”. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm động lực của chúng tôi.

Chúc Quý khách khởi nghiệp thành công và mong được đồng hành cùng Quý khách trong giai đoạn khó khăn nhất này.

Trân trọng !