Menu
091.663.2282 - 0947.633.282 vinhquang.law@gmail.com

Dịch vụ thành lập Chi nhánh Công ty tại Thái Nguyên

thành lập Chi nhánh Công ty tại Thái Nguyên

Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo ủy quyền. Do đó, khi có nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, cung ứng hàng hóa, dịch vụ; hoặc khi cần tiếp cận, khai thác thị trường mới, thì các Doanh nghiệp thường lựa chọn phương án mở Chi nhánh Công ty tại địa bàn dự kiến kinh doanh. Với mong muốn hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh của các Doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Thái Nguyên với các nội dung như sau: 

Đơn vị cung cấp dịch vụ: 

  • Chi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật Việt Kim (Đoàn Luật sư Tp Hà Nội)
  • Địa chỉ: số 272 Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên
  • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Vũ Quang) 

I. Hồ sơ cần chuẩn bị khi thành lập chi nhánh tại Thái Nguyên

Trường hợp Quý khách có nhu cầu thành lập chi nhánh tại Thái Nguyên, Quý khách cần chuẩn bị các tài liệu sau:

1. Thông báo về việc thành lập chi nhánh (theo mẫu);

2. Biên bản họp Công ty về việc thành lập chi nhánh;

3. Quyết định về việc thành lập chi nhánh;

4. Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh;

5. Bản sao CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước (còn hạn sử dụng) của người được bổ nhiệm đứng đầu chi nhánh;

Kèm theo các tài liệu nêu trên, quý khách cũng nên chuẩn bị cả các tài liệu để phục vụ cho việc kê khai, kiểm tra thuế của chi nhánh như: Hợp đồng thuê/mượn nhà làm địa điểm hoạt động của chi nhánh.

II. Thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Thái Nguyên

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Quý khách tổ chức họp công ty để quyết định việc đăng ký các thông tin thành lập chi nhánh, bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh, và hoàn thiện các hồ sơ, tài liệu cần thiết nêu trên.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Thái Nguyên nộp tại Bộ phận 1 cửa – Sở KH & ĐT tỉnh Thái Nguyên (số 18 đường Nha Trang, Tp Thái Nguyên – nằm trong UBND tỉnh)

Nếu hồ sơ đầy đủ các đầu mục, thông tin cần điền, Quý khách sẽ được cấp Giấy biên nhận về việc nộp hồ sơ.

Bước 3: Nhận kết quả

Sau khi được chuyển lên Phòng Đăng ký kinh doanh để các chuyên viên của phòng thẩm định hồ sơ. Nếu Hồ sơ của quý khách hợp lệ, Quý khách sẽ được cấp GCN đăng ký hoạt động của chi nhánh sau 03 ngày làm việc. Quý khách nhận kết quả tại bộ phận 1 cửa nơi nộp hồ sơ.

Bước 4: Khắc và thông báo sử dụng mẫu dấu

Sau khi được cấp GCN đăng ký hoạt động của chi nhánh, Quý khách liên hệ đơn vị khắc dấu để khắc con dấu của chi nhánh. Sau khi khắc xong, Quý khách làm thủ tục thông báo về việc sử dụng con dấu của chi nhánh để tiến hành sử dụng.

III. Công việc của chúng tôi khi Quý khách sử dụng dịch vụ

Trường hợp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập Chi nhánh Công ty tại Thái Nguyên của chúng tôi, Quý khách sẽ được đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục Doanh nghiệp tư vấn và hỗ trợ về:

1. Các vấn đề pháp lý liên quan đến điều kiện, thủ tục thành lập chi nhánh tại Thái Nguyên.

2. Ưu – khuyết điểm và hậu quả pháp lý khi đăng ký các thông tin thành lập Chi nhánh;

3. Cơ cấu tổ chức, quản trị nội bộ của Chi nhánh.

4. Thủ tục thuế sau khi thành lập Chi nhánh tại Thái Nguyên.

5. Các vấn đề pháp lý khác của Chi nhánh theo yêu cầu của khách.

Các nội dung tư vấn trên sẽ giúp cho Quý khách hạn chế tối đa các rủi ro trong – và sau khi thành lập Chi nhánh.

Lưu ý: Quý khách có thể sử dụng trọn gói dịch vụ với các nội dung công việc nêu trên hoặc yêu cầu cung cấp một phần dịch vụ hoặc điều chỉnh gói dịch vụ theo nhu cầu.

IV. Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

1. Được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết nhân sự thực hiện công việc của Quý khách hàng là nhân sự có nhiều kinh nghiệm giải quyết vấn đề của khách hàng.

Chúng tôi cũng cam kết và đảm bảo về tính chính xác của hồ sơ, thời gian thực hiện thủ tục; đảm bảo về sự thỏa mái, tiện lợi khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. Được tiết kiệm chi phí.

Khách hàng không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi phí dịch vụ nêu trên là phí trọn gói. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí, lệ phí nào khi Khách hàng sử dụng dịch vụ.

3. Được loại bỏ rủi ro pháp lý.

Chúng tôi không chỉ tư vấn những vấn đề khách hàng quan tâm, mà nội dung tư vấn của chúng tôi có đầy đủ, chi tiết về mọi vấn đề mà Quý khách nên biết và buộc phải biết khi thành lập chi nhánh – Tránh tình trạng Khách hàng không nắm vững các quy định này dẫn đến việc gặp rủi ro sau đó.

Kèm theo đó, Quý khách hàng được cung cấp miễn phí các tài liệu, văn bản pháp lý điều chỉnh việc hoạt động sản xuất, kinh doanh của Quý khách.

4. Được hưởng dịch vụ Hậu mãi.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng được xếp hạng “Đối tác thân thuộc” và được hưởng ưu đãi về giá, ưu tiên cung cấp dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi.

V. Phương thức cung cấp dịch vụ

1. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, yêu cầu cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh Công ty tại Thái Nguyên.

2. Trên cơ sở yêu cầu dịch vụ của Quý khách, chúng tôi sẽ gửi thư tư vấn sơ bộ kèm báo phí dịch vụ để Quý khách nắm được sơ bộ các thông tin phải nghiên cứu, quyết định, cũng như phương thức chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề của Quý khách.

3. Quý khách chỉ việc cung cấp cho chúng tôi tài liệu stt 5 ở mục 1. Chúng tôi sẽ soạn thảo toàn bộ các tài liệu còn lại theo nhu cầu thành lập chi nhánh của Quý khách.

4. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ trọn gói, bao gồm cả việc đại diện thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh, kê khai thuế, khắc dấu, thông báo về việc sử dụng con dấu, thông báo về việc mở tài khoản của chi nhánh …. cho Quý khách hàng.

______________________________________________________________________________

Nếu Quý khách có nhu cầu thành lập chi nhánh Công ty tại Thái Nguyên:

Hãy bấm “vào đây”Liên hệ lại với chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây để được nhận sự tư vấn nhanh chóng, trực tiếp:

  • Chi nhánh Thái Nguyên – Công ty Luật Việt Kim (Đoàn Luật sư Tp Hà Nội)
  • Địa chỉ: số 272 Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên
  • Điện thoại: 091.663.2282 (Luật sư Vũ Quang) 

Chúng tôi cam kết đem đến cho Qúy khách sự hỗ trợ tận tình, chu đáo, uy tín với một mức giá dịch vụ hết sức hợp lý trên tiêu chí: “Thành công của chúng tôi gắn liền với thành công của Doanh nghiệp”. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm động lực của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng !